Thi công nhà xưởng tại Bình Dương

838

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương tốt nhất

 

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn của các doanh nghiệp. Có tính an toàn, ưu việt, bền vững, thân thiện với môi trường, thời gian xây lắp nhanh, chi phí tiết kiệm, bảo hành lâu dài.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty đang muốn xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất để phục vụ quá trình sản xuất hàng hóa. Họ cần tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp để thực hiện việc này.

Nhaxuong247 nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương. Chúng tôi có một đội ngũ KTS, KS, nhân công chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm và năng lực cao. Tại đây chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng nhà xưởng.

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương
Thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Thi công nhà xưởng tại Bình Dương – Quy trình làm việc của Nhaxuong247:

  • Thiết kế dựa trên các yêu cầu của chủ đầu tư, vẽ bản vẽ, dự toán gửi cho khách hàng.
  • Thu nhận và bảo quản vật liệu xây dựng.
  • Thi công móng, lắp đặt bulong móng.
  • Lắp đặt phần khung chính, các chi tiết kèo thép.
  • Lắp đặt phần mái nhà xưởng.
  • Dựng phần tường ngăn cách.
  • Thi công phần điện, nước, phòng cháy chữa cháy…
  • Hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Nhaxuong247 còn chuyên nhận thi công nhà thép tiền chế:

Nhà thép tiền chế là loại hình công trình làm bằng các cấu kiện thép. Được sản xuất theo yêu cầu về kiến trúc và kĩ thuật, đặc trưng của mỗi dự án. Các bước cột, chiều dài, chiều cao nhà tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khi thi công nhà xưởng, chúng tôi không hạn chế về kích thước.

Nhà thép tiền chế được cấu thành từ các khung chính cột và kèo thép, và các thành phần kết cấu thứ yếu: xà gồ mái, xà gồ tường, thanh chống đỉnh, và dầm tường, tấm mái và tấm tường.

Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính đều được hoàn thành tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình để lắp dựng.

Ưu điểm của nhà thép: tiết kiệm chi phí từ 20% – 30% so với phương pháp xây dựng truyền thống, lắp dựng nhanh chóng, tính linh hoạt cao do có nhịp rộng nên dễ bố trí các thiết bị bên trong.

Là đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho người đầu tư, nên Nhaxuong247 luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thi công nhà xưởng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các thủ tục nhà xưởng tại Bình Dương: xin phép xây dựng, hoàn công, xin phép PCCC nhà xưởng…

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 096 108 1800 GẶP THIỆN TỊNH

 

Vui lòng Like - Share cho Chúng tôi!