Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên – Bình Dương

511

 

Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên – Bình Dương nhanh chóng

 

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… đã hoạt động được thời gian dài, hoặc mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp, công ty.

Nhaxuong247 chuyên về xây dựng nhà xưởng tại Tân Uyên – Bình Dương và các vùng lân cận. Với đội ngũ Kỹ Sư, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp và đội thợ lành nghề tận tâm trong công việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải tạo sửa chữa lại nhà xưởng với giá thành hợp lý.

Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên - Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên – Bình Dương

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa nhà xưởng tại Tân Uyên:

– Chống thấm, chống dột mái . Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Chống thấm nền nhà xưởng : một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê-tông nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy chống thấm. Do đó cần phải sơn lại.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần phải thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo, kéo dài thời gian hoạt động.

– Cải tạo hệ thống thoát nước : sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Nhaxuong247 đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tao các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho; sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE: 096 108 1800 (Mr TỊNH)

Vui lòng Like - Share cho Chúng tôi!